CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT KHANH TOAN TECH. MST: 0318240557. tọa lạc tại thành phố tài chính lớn, là TP Hồ Chí Minh – Việt Nam.
Chúng tôi là nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về thiết bị chân không. Tư vấn thiết kế chế tạo, sửa chữa bảo trì bảo dưỡng các hệ thống chân không, hệ thống sấy chân không, hệ thống sấy thăng hoa, các hệ thống chưng cất, cô đặc chân không, hạ thủy phần các dung dịch trong môi trường chân không, bên cạnh đó chúng tôi nhận bảo trì bảo dưỡng trọn gói các máy móc thiết bị công nghiệp cho các nhà máy như: công nghiệp lọc dầu, nhà máy sản xuất khí công nghiệp, các nhà máy sản xuất đường, sản xuất dầu dừa, mỹ phẩm, thực phẩm v v….
Nghiên cứu chế tạo sửa chữa các hệ thống lạnh âm sâu như: -50 Độ C, -120 Độ C, -200 độ C và sâu hơn nữa.
Với Khả năng R&D mạnh mẽ, chất lượng tuyệt vời và dịch vụ chu đáo, chúng tôi đã cung cấp tất cả các loại giải pháp chân không cho khách hàng trong và ngoài nước. các nhà máy, xí nghiệp sản xuất chuyên nghiệp.
Hiện chúng tôi đã sở hữu nhà xưởng với diện tích gần 1000m2 giữa lòng thành phố Sài Gòn. Tất cả các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN, Nhật Bản, Đức và ISO 9000: 2008 và đồng thời có chứng chỉ CE.
Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu được sử dụng trong ngành khai thác than, sản xuất giấy, đường, công nghiệp hóa chất công nghiệp dược phẩm, lọc dầu, lò phản ứng nguyên tử và hạt nhân, thí nghiệm vật lý vũ trụ, xử lý các bộ phận máy bay, sơn chân không, luyện chân không, đóng gói chân không và các ngành công nghiệp khác. KHANH TOAN TECH ngày càng được nhiều khách hàng trong và ngoài nước chấp nhận và công nhận. Đến bây giờ, “KHANH TOAN TECH” là tên của chất lượng cao và dịch vụ xuất sắc.

KHANH TOAN TECH Xin cảm ơn Quý khách hàng trong và ngoài nước đã và đồng hành cùng chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình để đem đến dịch vụ với chất lượng cao nhất cho Quý khách hàng.
Trân Trọng!